Searching...
Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Ghế massage toàn thân cao cấp

Dòng ghế massage toàn thân cao cấp được trang bị với những tính năng hấp dẫn nhất, những tính năng này sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị, cảm giác tuyệt vời chưa từng có. Ví dụ như chức tính năng mát xa 3D, thay đổi góc nghiêng của ghế... các tính năng này sẽ giúp người dùng có cảm giá giống như đang được ngồi trên tàu vũ trụ của Nasa vậy đó.

Ngoài ra, chiếc ghế massage cao cấp còn có thêm các tính năng khác như tính năng phát nhạc giúp người dùng vừa được massage vừa được nghe những bản nhạc mà mình yêu thích thì còn gì thú vị hơn. Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

So về tính năng với các dòng ghế tầm trung, thì tất nhiên dòng sản phẩm cao cấp sẽ cho người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn, chính vì thế mà dòng sản phẩm này thường có giá đắt hơn các dòng ghế thông thường kia, tuy nhiên nếu so về mặt bằng chung thì giá bán ghế massage cao cấp không nơi nào rẻ như ở Massage Chair. Bởi tại đây là đại lý cấp một của hãng ghế Shika Nhật Bản, nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất của hãng mà không qua đơn vị trung gian nào vì vậy mà giá bán được tối ưu nhất.

Không chỉ vậy đâu, đến với Massage Chair, quý khách còn được trải nghiệm thử sản phẩm trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không nhé. Về hoạt động thì dòng ghế massage mô phỏng lại các thao tác massage của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Nếu bạn chưa hiểu về massage thì có thể tham khảo tại đây !

Nếu quan tâm tới dòng ghế mát xa cao cấp này hãy liên hệ với Massage Chair ngay hôm nay để trải nghiệm thử những tính năng hấp dẫn từ sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét