Searching...
Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Đánh giá mua online máy làm giảm mỡ bụng tại Halo Shopping

Vâng, xin chào tất cả các bạn đã đến với chuyên mục đánh giá mua hàng tại blog kinh doanh trực tuyến (nghe kiểu như giới thiệu hội thảo ý nhỉ). Ở bài viết hôm nay mình sẽ đánh giá mua máy làm giảm mỡ bụng tại Halo Shopping, sản phẩm này là chị bạn mình mua về dùng và mình là người theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình đặt hàng cũng như nhận hàng của chị ý.

Về máy làm giảm mỡ bụng hay đai massage bụng gì đó (chả là cũng có nhiều tên gọi quá nên chẳng biết gọi thế nào cho chuẩn nữa) thấy cũng quảng cáo rầm rộ trên nhiều trang mạng có tác dụng đánh tan mỡ thừa nhanh chóng, nhất là vùng bụng nên chị bạn này quyết định mua. Là dân văn phòng nên cũng lười đi lại nên quyết định mua hàng online qua hàng trăm mấy cú click chuột lần mò tìm nhiều website thì tại halohalo.vn là điểm dừng chân cuối cùng một phần là thấy ở trên một số diễn đàn có nhiều người tin cậy là bán hàng chính hãng thêm nữa khảo sát giá mềm hơn nhiều nơi khác, lại có khuyến mãi giảm đến 17% nữa nên giá đã rẻ lại còn rẻ hơn. Một phần nữa Halo Shopping còn có dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc. 

Sau khi đặt một chiếc máy giảm mỡ bụng dạng đai quấn có tên đầy đủ là đai massage bụng New Magic xong tại Halo Shopping có gọi điện lại xác nhận đơn hàng và hàng được giao trong vòng 2 ngày kể từ ngày đặt hàng, nói chung đúng với lịch hẹn trước. Kiểm tra sơ qua hàng thì thấy hàng  đúng mẫu mã như hình ảnh trên website, có đầy đủ hóa đơn và phiếu bảo hành chính hãng. Khi nhận được hàng xong bên đó còn gọi điện chăm sóc, hướng dẫn và hỏi han xem có điều gì chưa hài lòng dịch vụ của Halo Shopping nữa đấy.

Cái đai mà chị bạn em mua
Còn về hiệu quả thế nào thì mình không được dùng trực tiếp nhưng nghe chị bạn nói lại là mới dùng được 1 tuần bước đầu đã có hiệu quả rõ rệt, đúng thật mình dạo này thấy bụng chị nhỏ gọn hơn chút rồi. Nhất là trước có sờ bụng chị thấy cứng nhắc do mỡ dày lâu năm rồi nhưng giờ sờ vào mềm hẳn, cái này thì chắc sẽ có hy vọng giảm được hết đấy. 

Em từ lâu cũng có ý định mua về giảm béo nhưng trước nghe có nhiều người nói lại là dùng mấy cái loại đai quấn bụng, đai đánh tan mỡ bụng kiểu thế này dễ bị tác dụng phụ nên cũng sợ không dám mua. Nhưng giờ có “nhân chứng” sống đây rồi nên em cuối tâm cuối tháng nhận lương, tậu ngay 1 em mới được chứ dạo này lười vận động, người ngợm cứ nặng trịch cả lên, bụng thì ngày càng phát tướng. 

Nói chung, kết lại thì sản phẩm mua online tại Halo Shopping là khá tốt, không có gì phải phàn nàn nữa, dịch vụ tốt, chất lượng tốt, giá lại hợp lý, được cái là tiện lợi chỉ ngồi ở nhà cũng mua được hàng. Nếu bạn nào muốn xem các mẫu máy làm giảm mỡ bụng tại đây thì tham khảo tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét