Searching...
Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Kinh doanh tiện lợi với máy xay đậu nành công nghiệp

Bạn có ý định kinh doanh sữa đậu nành? Bạn mong muốn có một sản phẩm máy xay đậu nành với chức năng xay tốt nhất, khả năng xay hiệu quả nhất, đảm nhận nhiều chức năng nhất. Vậy, hãy để máy xay đậu nành công nghiệp hỗ trợ bạn. Dòng máy xay đậu nành công nghiệp là sản phẩm cho chất lượng sữa đậu nành, sữa ngô, mè đen, sinh tố ngon nhất với công suất lớn giúp đảm bảo đáp ứng yêu cầu trong kinh doanh tốt nhất.

Máy xay đậu nành nguyên xác Shika 2200W

Điều đặc biệt để bạn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm này đó là thành phẩm rất ngon, giữ lại được nhiều nhất chất dinh dưỡng có trong đậu nành, nhất là chất xơ nhờ khả năng xay đậu không bỏ xác, xay nóng luôn khiến bạn khi sử dụng phải bất ngờ. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy xay đậu nành công nghiệp, điển hình là máy xay đậu nành công nghiệp Shika hiện đang được phân phối tại Halo Shopping, là sản phẩm mang công nghệ Nhật nên được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. Máy có nhiều mức công suất khác nhau nên phù hợp với mọi quy mô.

Dòng máy xay đậu nành công nghiệp tại Halo Shopping với chất lượng đảm bảo, khả năng xay tốt, bản thân là một máy xay sinh tố công suất lớn nên được tích hợp rất nhiều chức năng xay, đóng vai trò như một máy xay đa năng có thể áp dụng cho rất nhiều hình thức kinh doanh. Bên cạnh kinh doanh sữa đậu nành bạn có thể xay thêm sữa ngô, sinh tố, sữa mè đen để thu về thêm lợi nhuận.

Việc sử dụng máy xay đậu nành công nghiệp trong kinh doanh vừa giúp bạn xay sữa nhanh nhất, thời gian xay chỉ trong vòng 2 phút, rất nhanh. Vừa giúp bạn thu về nhiều sữa chỉ trong một lần xay để đáp ứng được số lượng lớn khách hàng, nhất là vào giờ cao điểm thì một chiếc máy xay đậu nành công suất thấp không thể đảm nhận. Chính vì vậy, sử dụng máy xay đậu nành công nghiệp cho kinh doanh là một giải pháp tốt nhất. 

Tuy nhiên, để có được những ly sữa ngon nhất và chất lượng dinh dưỡng đầy đủ nhất cũng như máy làm việc được bền bỉ, lâu dài nhất thì bạn phải mua được sản phẩm chính hãng. Halo Shopping là một địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Với những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại cơ sở sản xuất, chất lượng được kiểm định kỹ càng, nhờ vậy mà sản phẩm tại đây có giá rẻ hơn giá thị trường. Bên cạnh đó là dịch vụ giao hàng miễn phí và chế độ bảo hành lên đến 2 năm, các linh kiện thay thế đầy đủ sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm ở Halo Shopping. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HALO SHOPPING
HOTLINE: 0916 180 361 – 0987 636 081
Địa chỉ: 104 – BT1C Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét