Searching...
Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Giảm cân lành mạnh với xe đạp tập thể dục trong nhà

Thừa cân, béo phì luôn là nỗi ám ảnh của không chỉ có nữ giới mà còn cả nam giới. Để giảm được nó thì bạn cần có chế độ tập luyện thể dục sao cho lượng calo được đốt cháy nhiều hơn với lượng calo được hấp thụ vào trong người. Có rất nhiều cách giảm cân, trong đó tập luỵện với xe đạp tập thể dục trong nhà là phương pháp hiệu quả và an toàn tuyệt đối đã được nhiều người kiểm chứng. Cùng tìm hiểu xe đạp tập thể dục giúp bạn đốt cháy mỡ thừa như thế nào nhé.

Với chiếc máy tập đạp xe ngay tại nhà, bạn không cần phải mất công ra ngoài tập thể dục, đạp xe vòng quanh đường phố đầy khói bụi và chịu đựng nắng mưa thất thường của thời tiết. Hay không phải cuống cuồng sau giờ làm để chạy tới phòng tập gym, để rồi chờ dài cổ để trèo lên máy tập được mấy tiếng đến giờ lại vác đồ về. Và hơn hết là giá máy tập dạng xe đạp này cũng không quá cao, ai cũng có thể dễ dàng mua được.

Máy tập đạp xe tại nhà này có nhiều chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả như: đạp xe nhanh, đạp xe chậm, tay cầm cảm biến kết hợp màn hình LCD giúp đo nhịp tim, quãng đường, tốc độ đạp xe và lượng calo tiêu thụ. Theo đánh giá của nhiều người đã từng tập luyện với xe đạp tập thể dục trước đây, bạn có thể đốt cháy khoảng 300-500 lượng calo chỉ trong một giờ đạp xe tại nhà.
Xe đạp tập thể dục trong nhà Spin Bike XHS 101

Hiện nay trên thị trường, xe đạp tập thể dục Spin Bike XHS 101 là mẫu mới nhất sở hữu công nghệ sản xuất tiên tiến của Hoa Kỳ đang rất được ưa chuộng, nhất là với những người tập giảm cân tại nhà nên bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm vào sự lựa chọn của mình.

Để có được hiệu quả giảm cân như mong muốn, bạn cần lên kế hoạch tập luyện cho mình càng sớm càng tốt. Đặt ra mục tiêu cụ thể và cố gắng thực hiện nó đều đặn. Chắc chắn bạn sẽ có một sự khởi đầu tốt đẹp và kết quả một thân hình cân đối, thon gọn sẽ sớm tìm đến với bạn.

Thời gian đầu bạn nên tập đạp xe với xe đạp tập thể dục với cường độ nhẹ, khoảng 2 -3 ngày mỗi tuần để cơ thể quen dần với các vận động rồi sau đó bạn tăng cường độ và thời gian lên để nhanh chóng đạt được kết quả rõ rệt.

Nếu còn điều gì chưa hiểu hay thắc mắc với những chia sẻ trên?  Đừng ngại ngần, nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Halo Shopping sẽ nhanh chóng giải đáp và hướng dẫn tận tình cho bạn cách tập luyện sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét