Searching...
Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch

Những gì mà Trọng Tín Law có được sẽ nhằm phục vụ cho sự phát triển của công ty, và lợi thế của chúng tôi là có được những chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm... giải quyết mọi rào cản về pháp lý. Đối với dịch vụ đăng ký mã vạch mà Trọng Tín Law đang triển khai, chúng tôi sẽ giúp những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất... dang ky ma so ma vach nhanh chóng, phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Với bất kỳ dịch vụ nào khi Trọng Tín Law tư vấn cũng đều nêu ra được tầm quan trọng của thủ tục hành chính, đăng ký mã vạch cũng vậy, khi chuẩn bị hồ sơ yêu cầu thì tất nhiên thủ tục đăng ký mã vạch sẽ là yếu tố rất quan trọng để xây dựng lên bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn, đỡ mất công đi lại, mất công bổ sung sau này. Vậy thủ tục đăng ký mã vạch bao gồm những gì? Trả lời câu hỏi trên, dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch của Trọng Tín Law xin cung cấp như sau:

Thủ tục cần thiết khi triển khai hồ sơ đăng ký mã vạch gồm có:

  1. Bản Đăng kí sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, thủ trưởng kí tên, đóng dấu (02 bản);
  2. Bản sao “Giấy phép kinh doanh” hay “Quyết định thành lập” (01 bản);
  3. Bảng đăng kí danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu (02 bản).
Lưu ý – Cần bản phô tô công chứng – trong trường hợp doanh nghiệp chưa có con dấu pháp nhân.
Rất đơn giản đúng không ạ? Bạn sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian cho công việc là tìm tòi thông tin, tìm hiểu giấy tờ, rồi thu thập thủ tục tài liệu liên quan, bởi những công việc đó sẽ do Trọng Tín Law đảm nhiệm hết, công việc quý khách cần quan tâm là cung cấp các thủ tục yêu cầu trên cho Trọng Tín Law mà thôi.
Không những vậy, khi sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law quý khách còn được miễn phí 1 năm phí duy trì mã số mã vạch nhé. Riêng về thời gian đăng ký mã vạch được Trọng Tín Law triển khai rất nhanh, kể từ ngày mà quý khách cung cấp tới Trọng Tín Law các thủ tục ở trên, sau 3 ngày làm việc, quý khách sẽ nhận được mã vạch để in và sử dụng, và sau 20 ngày làm việc quý khách sẽ nhận được giấy chứng nhận mã vạch. Sau 1 năm miễn phí duy trì mã số mã vạch, nếu quý khách muốn sử dụng tiếp thì phải làm  gia hạn với cục đo lường chất lượng Việt Nam nhé.