Searching...
Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014

Tư vấn công bố thực phẩm nhập khẩu

Bạn đang có kế hoạch nhập lô hàng là thực phẩm, thực phẩm chức năng từ nước ngoài về và đang tìm hiểu những quy định, văn bản pháp luật đề cập đến hoạt động công bố sản phẩm thực phẩm nhập khẩu này như thế nào. Nếu chưa nắm rõ có thể liên hệ với Trọng Tín Law, những chuyên gia của Trọng Tín Law sẽ tư vấn giúp quý khách làm hoạt động công bố sản phẩm này sao cho nhanh chóng nhất, thuận lợi nhất phù hợp với điều kiện của quý khách nhất. Cụ thể những nội dung mà chúng tôi tư vấn giúp quý khách như sau:

+ Tư vấn quy định, cung cấp các văn bản pháp luật có đề cập đến hoạt động này để quý khách tham khảo và tìm hiểu;
+ Tư vấn thông tin thủ tục công bố, thành phần hồ sơ, nội dung hồ sơ như thế nào;
+ Tư vấn các phương án thực hiện, những phương án tối ưu không để cho trường hợp khó khăn nào phát sinh;
+ Tư vấn và trả lời những câu hỏi khác mà quý khách liên hệ đặt ra chúng tôi.
Sau khi nắm rõ những nội dung trên, quý khách cần chuyển sang bước tiếp theo là xây dựng hồ sơ cong bo thuc pham nhap khau. Với mỗi thực phẩm khác nhau sẽ có tương ứng giấy tờ khác nhau. Hiện nay có những loại thực phẩm như thực phẩm thường nhập khẩu, thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung thủ tục công bố là như nhau. Dưới đây là thủ tục công bố thực nhập khẩu là sản phẩm phẩm thường, riêng thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung quý khách chỉ cần bổ sung thêm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp nhập khẩu, ghi rõ ngành nghề kinh doanh thực phẩm);
+ Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm;
+ Bản tiêu chuẩn cơ sở do DN ban hành và có đóng dấu của DN;
+ Nhãn sản phẩm có đóng dấu của Doanh nghiệp;
Phiếu kết quả kiểm nghiệm (CA);
+ Bản thành phần công thức theo tỷ lệ 100%;
+ Giấy chứng nhận bán hàng tự do (free sale) đối với thực phẩm nhập khẩu là: hương liệu, phụ gia thực phẩm, chất bảo quản thực phẩm, thực phẩm chức năng.
Chúng tôi có thể khằng định với quý khách, nếu chưa có kinh nghiệm trong hoạt động này thì chắc chắn sản phẩm của quý khách sẽ không được cung cấp ra thị trường được, không ít những doanh nghiệp chủ quan tự ý làm hồ sơ và hậu quả như tôi nói ở trên là phải trả lại cho nhà cung cấp. Do đó để tránh trường hợp như vậy quý khách có thể liên hệ với dịch vụ công bố thực phẩm của Trọng Tín Law, chúng tôi sẽ giúp đỡ doanh nghiệp thực hiện công bố sao cho nhanh chóng phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét