Searching...
Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

Visa Hàn Quốc

Bạn đang cần làm visa Hàn Quốc? Trọng Tín Law chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất và với chi phí là thấp nhất. Chúng tôi đang dần được nhiều khách hàng quan tâm bởi chất lượng phục vụ tại Trọng Tín Law rất chu đáo. Bạn có nhu cầu xin visa Hàn Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc bao gồm:

1. Hồ sơ Công ty Hàn Quốc: phải gửi về bản gốc để xin visa bao gồm
  • Thư mời bản gốc theo quy định
  • Thư bảo lãnh bản gốc theo mẫu
  • Một số hồ sơ liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty Hàn Quốc
  • Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ phải gửi về bản gốc để có thể xin visa.
2. Hồ sơ phía Công ty Việt Nam
  • Passport phải có thời hạn trên 06 tháng theo luật định.
  • Đại diện Công ty ký tên, đóng dấu hồ sơ xác nhận đương sự đang làm việc tại Công ty  Việt Nam.
  • Giấy phép lao động: do sở lao động cấp
Lưu ý:
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét