Searching...
Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

Visa du lịch Ấn Độ

Kế hoách đi du lịch Ấn Độ của bạn đang gặp vấn đề ở khâu xin visa? Hãy để Trọng Tín Law giải quyết điều đó giúp bạn, chúng tôi chuyên làm visa du lịch Ấn Độ. Thủ tục làm visa du lịch Ấn Độ tại Trọng Tín Law rất đơn giản cùng với đó là thời gian xin visa nhanh chóng không phiền hà. Nếu bạn còn thắc mắc nào hãy gọi tới đường dây tư vấn của Trọng Tín Law để giải đáp mọi thắc mắc đó.

Thủ tục làm visa du lịch Ấn Độ bao gồm:

  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • 02 ảnh chân dung mới nhất cỡ 4*4
  • Bản sao CMT nhân dân
  • Booking vé máy bay
  • Lịch trình du lịch
  • Đơn xin cấp visa
  • Lệ phí làm visa

Tư vấn thủ tục làm visa du lịch Ấn Độ tại Trọng Tín Law:

  • Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Ấn Độ
  • Tư vấn thủ tục xin visa Ấn Độ
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Ấn Độ
  • Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
Sau khi ký hợp đồng Trọng Tín Law sẽ có trách nhiệm soạn hồ sơ, thay mặt khách hàng nộp lên đại sứ quán, theo dõi hồ sơ và thông báo tới khách hàng. Đại diện nhận visa giúp khách hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ tới Trọng Tín Law để biết thêm thông tin!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét