Searching...
Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

Tư Vấn xin Visa Thăm Thân Hàn Quốc

Trọng Tín Law chuyên tư vấn xin visa thăm thân Hàn Quốc. Đên với Trọng Tín Law bạn sẽ được tư vấn tận tình, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ giúp bạn. Thời gian xin visa tại Trọng Tín Law nhanh, thủ tục đơn giản và an toàn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Về thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc, Trọng Tín Law xin đưa ra những thông tin sau:

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau khi làm visa thăm thân Hàn Quốc:

  • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng, hộ chiếu đã ký tên
  • 4 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Hộ khẩu gia đình photo công chứng ,CMND,Giấy khai sinh, Sơ yếu lý lịch
  • Giấy đăng ký kết hôn,
  • Sổ tiết kiệm photo công chứng giá trị : 10.000 USD.
  • Sổ đỏ hoặc Các giấy tờ nhà đất
  • Book vé máy bay, xác nhận đặt phòng khách sạn

Các trường hợp xin visa Hàn Quốc cụ thể như sau:

Đối với nhân viên đang đi làm việc nếu là công ty nhà nước:

  • Hợp đồng lao động bản gốc
  • Giấy xác nhận mức lương 6 tháng bản gốc
  • Quyết định của cơ quan chủ quản cho xin nghỉ phép bản gốc
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc (Nếu có)

Đối với Phó Giám đốc, Giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp là công ty ngoài quốc doanh.

  • Giấy đăng ký kinh doanh photo công chứng
  • Báo cáo tài chính và thuế photo công chứng 1 năm gần nhất
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc
  • Hợp đồng lao động bản gốc (nếu có)

Đối với học sinh, trẻ em:

  • Giấy chứng nhận học tập, thẻ sinh viên (bản gốc)
  • Giấy xin nghỉ  phép có xác nhận của Hiệu trưởng nhà trường (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh photo công chứng

Đối với người có tuổi, nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí bản photo công chứng
  • Quyết định nghỉ hưu của cơ quan
  • Xác nhận của gia đình cho đi du lịch và bảo lãnh chi trả kinh phí tham dự chương trình (nếu không tự túc được).

Đối với đương đơn có thư mời bên Hàn:

  • Thư mời bên Hàn.
  • Giấy bảo lãnh bên Hàn,  Bản sao chứng minh thư của người mời hoặc bản sao hộ chiếu, giấy sở hữu nhà đất hoặc hợp đồng thuê nhà, bảng thuế thu nhập gần nhất Hoặc 03 bảng lương gần nhất của người mời.
  • Giấy giải trình mối quan hệ với người mời, có minh chứng cụ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét