Searching...
Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

Thủ Tục xin Visa du lịch Hàn Quốc

Bạn đang muốn đi du lịch hàn nhưng bạn chưa biết về thủ tục xin visa du lịch hàn quốc và bạn đang băn khoan về dịch vụ cho gói của đơn vị nào tôi xin mách nhỏ cho bạn biết về một dịch vụ chuyên nghiệp công Trọng Tín Law là một trong những đơn .xin hổ  trợ cho bạn từ khâu chuẩn bị hồ sơ  trên đại sứ quán  với thủ tục nhanh gọn 

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc:

  • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng, hộ chiếu đã ký tên;
  • 4 ảnh 4×6 phông nền trắng;
  • Hộ khẩu gia đình photo công chứng ,CMND,Giấy khai sinh, Sơ yếu lý lịch;
  • Giấy đăng ký kết hôn;
  • Sổ tiết kiệm photo công chứng giá trị : 10.000 USD;
  • Sổ đỏ hoặc Các giấy tờ nhà đất;
  • Book vé máy bay, xác nhận đặt phòng khách sạn.

Đối với nhân viên đang đi làm:

  • Hợp đồng lao động bản gốc;
  • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng bản gốc;
  • Quyết định của cơ quan chủ quản cho xin nghỉ phép bản gốc;
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ bản gốc (Nếu có).
Thời gian giải quyết hồ sơ: 8 ngày làm việc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét