Searching...
Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Làm visa thăm thân Trung Quốc

Trọng Tín Law cung cấp dịch vụ làm visa thăm thân Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ visa hoàn hảo nhất, giá rẻ nhất và nhanh chóng nhât. Đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi bạn sẽ được đơn giản hóa về thủ tục, nhanh chóng về thời gian và hơn nữa là giá cả phải chăng.

Thủ tục làm visa thăm thân Trung Quốc gồm có:

  • Đơn xin cấp visa theo mẫu (liên hệ với Trọng Tín Law để lấy mẫu);
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhận visa;
  • Hai ảnh 4×6 chụp mới nhất;
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận chính quyền địa phương;
  • Chứng minh mối quan hệ với người thân bên Trung Quốc.
Chú ý: Các loại giấy tờ trên phải được dịch thuật công chứng sang Tiếng Anh.

Dịch vụ tư vấn làm visa du lịch Trung Quốc tại Trọng Tín Law :

  • Tư vấn các vấn đề về pháp luật liên quan tới hoạt động làm visa du lịch Trung Quốc;
  • Tư vấn các thủ tục liên quan tới làm visa Trung Quốc;
  • Tư vấn các vấn đề về gia hạn visa, đóng hạn visa…
  • Tư vấn một số vấn đề liên quan khác.

Chế độ hậu mãi đối với khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa tại Trọng Tín Law :

  • Sau khi ký kết hợp đồng, Trọng Tín Law  sẽ soạn thảo hồ sơ giúp khách hàng;
  • Nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền xét duyệt hồ sơ và cấp visa;
  • Theo dõi quá trình xét duyệt hồ sơ và thông báo tới khách hàng;
  • Thay mặt nhận visa cho khách hàng.
Trọng Tín Law sẽ có chế độ hậu mãi, giảm giá đặc biệt đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ visa tại Trọng Tín Law.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét