Searching...
Thứ Hai, 18 tháng 3, 2013

Làm visa thăm thân Nhật Bản

Bạn đang vướng mắc ở khâu thủ tục làm visa thăm thân Nhật Bản? Những vướng mắc về thủ tục luôn làm bạn đau đầu khi mà sắp đến ngày phải xuất cảnh, hãy để Trọng Tín Law giải quyết giúp bạn. Chúng tôi luôn đem đến cho bạn một dịch vụ xin visa nhanh nhất, giá rẻ nhất. Hơn nữa với những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thì việc xin visa sẽ càng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Trọng Tín Law:

Thủ tục làm visa thăm thân Nhật Bản bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng;
  • Tờ khai xin cấp Visa theo mẫu;
  • 01ảnh 4,5cm x 4,5cm
  • Tài liệu chứng minh mối quan hệ với người tại Nhật:
+ Giấy khai sinh;
+ Giấy chứng nhận kết hôn;
+ Bản sao hộ khẩu.
  • Chứng minh tài chính: gồm các loại giấy tờ sau:
+ giấy chứng minh thu nhập cho cơ quan có thẩm quyền cấp;
+ giấy chứng nhận số tiền dư trong ngân hàng.

Thủ tục phía người bên Nhật Bản cần chuẩn bị:

  • Thư mời thăm thân;
  • Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật);
  • Giấy chứng nhận bảo lãnh;
  • Chứng minh tài chính;
  • Bản khai chứng nhận nộp thuế có ghi rõ thu nhập;
  • Phiếu công dân (có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đinh).

Dịch vụ làm visa tại Trọng Tín Law:

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động xin visa;
  • Tư vấn hồ sơ, thủ tục làm visa thăm thân Nhật Bản;
  • Tư vấn vấn đề về gia hạn visa…
  • Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
Ngoài ra Trọng Tín Law còn có chế độ khuyến mại đặc biệt đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ visa của Trọng Tín Law. Mọi thông tin, thắc mắc xin liên hệ tới đường dây tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét