Searching...
Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

Làm visa đi Ấn Độ

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ tại Minh Thành đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng do chất lượng phục vụ cũng như giá cả tại Trọng Tín Law là tốt và phù hợp với túi tiền bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng gửi tới. Hãy liên hệ với Trọng Tín Law để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục làm visa đi Ấn Độ bao gồm:

1. Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán);
2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

Tư vấn thủ tục làm visa đi Ấn Độ tại Minh Thành:

Tư vấn cho khách hàng các thủ tục, giấy tờ pháp lý liên quan như:
- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Ấn Độ cho khách hàng;
- Tư vấn các thủ tục làm visa đi Ấn Độ cho khách hàng;
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa đi Ấn Độ;
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Sau khi ký hợp đồng Minh Thành sẽ có trách nhiệm:

- Soạn hồ sơ xin visa đi Ấn Độ giúp khách hàng;
- Đại diện nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng, theo dõi hồ sơ và thông báo tới khách hàng;
- Đại diện nhận visa đi Ấn Độ cho khách hàng;
Ngoài ra Minh Thành còn tư vấn nhiều dịch vụ làm visa đi các nước, visa du lịch, visa thăm thân…..
Mọi thông tin hãy liên hệ với Trọng Tín Law để được hỗ trợ tốt nhất!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét